B.Game lịch sử Việt Nam

Thời Đại Hùng Vương thuộc thể loại wap game mobile sử dụng card dựa trên bối cảnh lịch sử Việt Nam thời kỳ các Vua Hùng trị vì. Game được kì vọng sẽ mang tới luồng gió mới, không phụ lòng mong chờ của các game thủ yêu game Việt. Đây không phải lần đầu tiên lịch sử Việt Nam được hiện thực hóa trong game nhưng đến với Thời Đại Hùng Vương, game thủ sẽ có cơ hội sống trong không khí những ngày đầu lập nước, tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc, nổi bật của xã hội Văn Lang dưới triều đại các vua Hùng.

Ảnh minh họa

“Thời Đại Hùng Vương” đưa game thủ quay trở lại những ngày đầu lập nước, tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc, nổi bật của xã hội Văn Lang dưới triều đại các vua Hùng. Với cốt truyện thuần việc các nhân vật phong phú đậm chất “Việt cổ” game thủ sẽ được trải nghiệm những kiến thức lý thú trong thời ký đầu dựng nước và giữ nước. Không chỉ phải chiến đấu với thiên tai địch họa, đánh giặc diệt yêu mà người chơi còn có thể so tài xây chạ bảo vệ làng tránh khỏi sự xâm chiếm của người người chơi khác. Để chở thành một lạc tướng hùng mạnh thời Văn Lang người chơi phải có tư duy chiến thuật, mỗi loại giặc người chơi phải có cách dàn đội và chọn quân khác nhau mới có thể đánh bại được người chơi khác hay vượt qua những thử thách trên trặng đường dựng nước cho riêng mình.

Ảnh minh họa

“Thời Đại Hùng Vương” là một trải nghiệm hoàn toàn khác với các cách chơi game chiến đấu quen thuộc từ trước tới nay. Đặc biệt game có thể chơi được cả trên PC và mobile, game thủ chỉ cần bỏ chút thời gian trên xe bus hoặc thời gian chờ bạn bè cũng có thể xây dựng cho mình một làng chạ nhỏ có thể tham gia kết bạn, so tài, buôn bán…

Để tải game, Soạn tin : GP 021316916 Gửi 9079

upro_50

ĐÁNH GIÁ:

Bạn phải đăng nhập để có thể đánh giá!

SỐ LƯỢT TẢI: 70995

THỂ LOẠI: Game Mobile Online

HÌNH ẢNH :

Thời đại Hùng Vương ( Game online dành cho người Việt)

TÍNH NĂNG:

Thời Đại Hùng Vương là wapgame chiến lược kết hợp hành động độc đáo  ra mắt bởi nhà cung cấp Lotus. Mang đề tài truyền thuyết lịch sử Việt Nam với bối cảnh là thời đại của các Vua Hùng, game được kì vọng sẽ mang tới luồng gió mới không phụ lòng mong chờ của các game thủ.

Đây không phải lần đầu tiên có một nhà phát hành dũng cảm đưa kịch bản lịch sử nước Việt vào hiện thực hóa trong game của mình nhưng có lẽ, chỉ tới “Thời Đại Hùng Vương”, game thủ mới có cơ hội được quay trở lại những ngày đầu lập nước, tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc, nổi bật của xã hội Văn Lang dưới triều đại các vua Hùng. Trong game, người chơi thu thập và tổ chức các lá bài thành một Đội, liên kết với các đội khác khi cần thiết để đánh bại Giặc – tác nhân đe dọa cuộc sống bình yên của cư dân Lạc Việt, hay So tài cao thấp với những người chơi khác.

Là một game thuần Việt từ cái tên đến hình ảnh lá bài, các món đồ, Triều Đại Hùng Vương tái hiện lại những truyền thuyết của đất nước một cách sinh động, qua đó, game thủ có thể nắm bắt những chặng mốc lịch sử thời sơ khai, tìm hiểu cách thức nhân dân đối phó với thiên tai, địch họa để giữ gìn giang sơn gấm vóc. Những tài liệu, sách vở về thời các Vua Hùng thường không được nhiều nên “Thời Đại Hùng Vương” sẽ là một món quà ý nghĩa, nơi để game thủ có thể sống trong không khí ngập tràn những sắc màu văn hóa đặc trưng của thời đại, trải nghiệm cảm giác lòng tự hào dân tộc và tinh thần thượng võ sôi sục trong huyết quản.

Game có thể chơi trên wap di động, web tại địa chỉ: http://hv.g3g.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s